'; return "";
Văn bản mới

36-KH/ĐU

Kế hoạch kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2021

lượt xem: 62 | lượt tải:57

25-KH/ĐU

Kế hoạch tổ chức thực hiện công tác Dân vận, Quy chế dân chủ cơ sở và phong trào thi đua “Dân vận khéo” năm 2021

lượt xem: 33 | lượt tải:22

22-KH/ĐUK

Kế hoạch thực hiện công tác Dân vận, Quy chế dân chủ cơ sở và phong trào thi đua “Dân vận khéo” năm 2021

lượt xem: 28 | lượt tải:0

05-CTr/ĐU và 22-CTr/UBKTĐU

Chương trình kiểm tra, giám sát của Đảng ủy và Ủy ban kiểm tra Đảng ủy năm 2021

lượt xem: 78 | lượt tải:62

Hướng dẫn số 21-HD/UBKT

Hướng dẫn công tác kiểm tra, giám sát của chi bộ

lượt xem: 8633 | lượt tải:4019

Học tập chỉ thị 05
Đại hội Đảng bộ 2020 - 2025
Ông Lê Văn Hẳn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh

PGS.TS Diệp Thanh Tùng được bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Trà Vinh

Ngày 10/11/2021, Ủy ban Nhân dân tỉnh Trà Vinh cùng với Trường Đại học Trà Vinh đã có buổi Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh cho PGS. TS. Diệp Thanh Tùng – Trưởng Khoa Kinh tế, Luật.

Xem tiếp 

Đề cương tuyên truyền Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Trà Vinh lần thứ V, Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X năm 2020

Đề cương tuyên truyền Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Trà Vinh lần thứ V, Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X năm 2020

Ban Biên tập trân trọng giới thiệu Đề cương tuyên truyền Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Trà Vinh lần thứ V, Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X năm 2020 do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy biên soạn.

Xem tiếp 

 
HIEN MAU

Hiến máu tình nguyện năm 2020

Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Trà Vinh kính mời quý Thầy Cô cùng toàn thể Hoc viên, Sinh viên Nhà trường tham gia Hiến máu tình nguyện đợt 3 năm học 2019 - 2020 với thời gian và địa điểm như sau:

Xem tiếp 

“Trường Sa trong tôi”

“Trường Sa trong tôi”

(ĐCSVN) – “Trường Sa trong tôi” là cuốn kỷ yếu gồm tập hợp những bài viết, hình ảnh đầy ý nghĩa của các tác giả là những thành viên trong Đoàn công tác số 13 đi thăm và động viên các chiến sỹ và nhân dân trên quần đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1 tháng 5/2019. Với góc nhìn sâu sắc, đa dạng của những người lần đầu tiên được đến với Trường Sa, cuốn sách đã phác hoạ thêm tiếng nói, tình cảm, đối với cán bộ, chiến sỹ, đồng thời bày tỏ niềm tin tưởng chắc chắn rằng dưới sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, chúng ta sẽ kiên quyết, kiên trì giữ vững chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Xem tiếp 

 
Việc “học đi đôi với hành” giúp sinh viên tự tin hơn với kiến thức, kỹ năng được học để ứng dụng vào thực tiễn khi ra trường.

Những nông dân thời kỳ 4.0

Lần đầu tiên sinh viên được kết nạp vào Hội Nông dân và một chi hội ra đời trong trường đại học (ĐH) không chỉ giúp sinh viên có thể “học đi đôi với hành”, mà còn góp phần hình thành những nông dân thời kỳ 4.0. Và như khẳng định của ông Thào Xuân Sùng, Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam: “Mô hình mới này sẽ thu hút lực lượng sinh viên, trí thức trẻ thêm yêu nghề - gắn bó với quê hương, đồng ruộng và trở thành những người “nông dân trí thức” thời kỳ 4.0”.

Xem tiếp 

Không thể xuyên tạc và bôi nhọ Chủ tịch Hồ Chí Minh

Không thể xuyên tạc và bôi nhọ Chủ tịch Hồ Chí Minh

Chỉ cần hiểu đúng về lịch sử, viết đúng sự thật lịch sử thì mỗi người đều nhận thấy rất rõ rằng, cuộc đời, sự nghiệp, tư tưởng, đạo đức, phong cách và "tên tuổi của đồng chí Hồ Chí Minh sẽ mãi mãi gắn bó với những hành động cao cả nhất và những ước mơ cao quý nhất của nhân loại nhằm thực hiện một khối cộng đồng anh em thực sự của nhân dân các nước được hưởng quyền bình đẳng và được thoả mãn đầy đủ về những nhu cầu vật chất và tinh thần của mình, một thế giới không có chiến tranh, không có sự tàn bạo, nghèo khổ và phân biệt đối xử"[1].

Xem tiếp 

 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây