Học tập và làm theo TT, ĐĐ, PC HCM

Ảnh minh họa. (Nguồn: TTXVN)

Tư tưởng Hồ Chí Minh về vai trò, trách nhiệm của người thầy trong sự nghiệp trồng người

•   13/09/2018 05:38:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Sự nghiệp trồng người - giáo dục đào tạo được xác định rõ là sự nghiệp chung của Đảng, Nhà nước và toàn xã hội nhưng người trực tiếp thực hiện nhiệm vụ là nhà giáo. Theo Chủ tịch Hồ Chí Minh, vấn đề then chốt quyết định chất lượng giáo dục chính là đội ngũ những người thầy giáo và cán bộ quản lý giáo dục. Bởi vì các thầy giáo, cô giáo mang trên mình nhiệm vụ nặng nề là đào tạo cán bộ cho nước nhà; là “người chiến sĩ trên mặt trận tư tưởng văn hóa” thầy, cô giáo có trách nhiệm truyền bá cho thế hệ trẻ lý tưởng đạo đức chân chính, hệ thống các giá trị, tinh hoa văn hóa của dân tộc và nhân loại, bồi dưỡng cho họ những phẩm chất cao quý và năng lực sáng tạo phù hợp với sự phát triển và tiến bộ của xã hội.
Sinh viên tham gia Hội thi nghiên cứu khoa học toàn quốc

Nhân rộng các điển hình trong học tập và làm theo Bác

•   17/08/2018 02:18:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Việc triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" đã tạo được sự chuyển biến rõ nét từ nhận thức đến hành động trong đội ngũ đảng viên, viên chức và sinh viên trong toàn Đảng bộ, trở thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, có sức lan tỏa và từng bước phát huy tác dụng tích cực trong cuộc sống.
PC HCM

Những nội dung cơ bản của phong cách Hồ Chí Minh

•   16/04/2018 06:21:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Những nội dung cơ bản của phong cách Hồ Chí Minh (Tài liệu tuyên truyền rộng rãi trong đoàn viên, hội viên và Nhân dân)
Phát động cuộc thi 'Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh' 2018

•   12/04/2018 03:15:00 AM
  •   Phản hồi: 0
(Chinhphu.vn) - Bộ GD&ĐT phát động cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2018.
Thí sinh tham gia Hội thi

Hội thi "Tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" kết thúc thành công tốt đẹp

•   16/06/2017 05:48:00 AM
  •   Phản hồi: 0
(TVU) - Sáng ngày 3.11, Đảng uỷ Trường ĐH Trà Vinh khai mạc Hội thi Tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và lựa chọn mô hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Hội thi diễn ra trong 4 buổi từ ngày 3 đến ngày 4.11.2017.
Câu hỏi Hội thi tìn hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

•   01/10/2017 08:01:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Kèm theo Kế hoạch số 41-KH/ĐUK, ngày 02/10/2017 của Đảng ủy Trường Đại học Trà Vinh