Trình tự, thủ tục, thời gian khi đảng viên xin đi nước ngoài

Để thống nhất trình tự, thủ tục khi đảng viên đi nước ngoài được chặt chẽ, đảm bảo theo quy định; Đảng ủy Trường Đại học Trà Vinh yêu cầu Cấp ủy các chi bộ, đảng bộ bộ phận quán triệt, triển khai và chỉ đạo thực hiện đầy đủ một số nội dung như sau:

Số kí hiệu Công văn 195-CV/ĐU
Ngày ban hành 01/11/2022
Thể loại Đảng viên đi nước ngoài
Lĩnh vực Đảng viên đi nước ngoài
Cơ quan ban hành Đảng ủy Trường Đại học Trà Vinh
Người ký Huỳnh Văn Mười Một

1/- Thủ tục, hồ sơ đi nước ngoài:
a/- Đi nước ngoài việc riêng
- Đối v
i cá nhân đảng viên

Làm đơn xin đi nước ngoài của cá nhân đảng viên (theo Mu số 1), kèm bản sao lịch trình chuyến đi (nếu có).
- Đối với Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Trường
+ Biên bản hoặc trích biên bản cuộc họp Chi ủy; nếu không có Chi ủy thì t chức họp Chi bộ (theo Mẫu số 3).
+ Bản đề nghị Đảng ủy Trường cho ý kiến (theo Mẫu số 4);
b/- Đi công tác nước ngoài
Đảng viên cung cấp Quyết định được cử đi công tác về Đảng ủy Trường để làm thủ tục xin ý kiến Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp theo Quy định số 3350-QĐ/TU.
c/- Hồ sơ kèm theo ở mỗi bước gửi về Đảng ủy (qua Văn phòng Đảng ủy) trước 17 ngày tính theo ngày đảng viên dự kiến đi để làm thủ tục đề nghị xin ý kiến Đảng ủy Khối.
2/- Đảng viên đi nước ngoài (kể cả đi công tác và đi việc riêng), khi về nước chậm nhất trong vòng 15 ngày phải báo cáo bằng văn bản kết quả chuyến đi, gửi về Đảng ủy Trường và Phòng Tổ chức Nhân sự (theo Mẫu số 2).

Một số nội dung khác các chi bộ, đảng bộ bộ phận xem Công văn số 195-CV/ĐU ngày 01/11/2022 của Đảng ủy Trường Đại học Trà Vinh... Tải file đính kèm bên dưới...