Kế hoạch tổ chức sinh hoạt chính trị hè năm 2018 cho đảng viên và viên chức Trường Đại học Trà Vinh

Thứ hai - 20/08/2018 06:58 1.434 0

1/- Mục đích:

- Sinh hoạt chính trị hè năm 2018, nhằm giúp cho đảng viên, viên chức, giảng viên Nhà trường nắm vững nội dung cơ bn, những quan điểm của Đng trong các kết luận, nghị quyết được thông qua tại Hội nghị lần th sáu và lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương Đng khóa XII, những vấn đề mới cần quan tâm trong đời sng chính trị - kinh tế - xã hội của đất nước, của tỉnh, các vấn đề chuyên môn nghiệp vụ hàng năm theo kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, trên cơ sở đó vận dụng sáng tạo, phù hợp vào lĩnh vực giáo dục và đào tạo.
- Góp phần nâng cao ý thức chính trị, trách nhiệm của đảng viên, viên chức, giảng viên Nhà trường, ra sức thi đua, hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục - đào tạo của Nhà trường, góp phần thực hiện mục tiêu thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội tnh nhà.

- Bồi dưỡng chính trị hè nhm tiếp tục thực hiện việc đổi mới, căn bản, toàn diện giáo dụcđào tạo theo tinh thần Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 04/11/2013 ca Hội nghị Trung ương 8 khóa XI về đi mi căn bản toàn diện, giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hưng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”; Kết luận s 94-KL/TW ngày 28/3/2014 của Ban Bí thư "về tiếp tục đi mới học tập lý luận chính trị trong hệ thng giáo dục quốc dân".

2/- Yêu cầu:
- Nội dung học tập phải thiết thực, cập nhật thông tin, kiến thức mới, phù hợp với đối tượng; cần gắn sinh hoạt chính trị với tập huấn, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục và giáo viên, giúp cho công tác quản lý và giảng dạy tại Trường Đại học Trà Vinh nâng lên về chất lượng và hiệu quả.
- Việc tổ chức học tập cần được tiến hành nghiêm túc, thực hiện quản lý chặt chẽ, khắc phục tình trạng học qua loa của cán bộ quản lý giáo dục và đảng viên, viên chức, giảng viên. Báo cáo viên cần chuẩn bị tốt nội dung, sử dụng phương pháp truyền đạt phù hợp, thu hút sự chú ý của người học.

Nội dung chi tiết các đồng chí vui lòng tải tập tin đính kèm TẠI ĐÂY...