Kế hoạch học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các nghị quyết Hội nghị Trung ương 7, khóa XII của Đảng

Thứ năm - 26/07/2018 14:32 1.073 0
Thực hiện Kế hoạch số 72-KH/ĐUK ngày 04/7/2018 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về “Học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện các nghị quyết Hội nghị Trung ương 7, khóa XII của Đảng”, Ban Thường vụ Đảng ủy Trường Đại học Trà Vinh ban hành kế hoạch triển khai thực hiện như sau:

I- MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU

1. Mục đích
  • Tổ chức triển khai học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các nghị quyết Hội nghị Trung ương 7, khóa XII của Đảng.
  • Giúp đảng viên nắm vững, hiểu rõ những nội dung cơ bản, cốt lõi của các nghị quyết Hội nghị Trung ương 7, khóa XII của Đảng.
  1. Yêu cầu
  • T chức học tập, quán triệt các nghị quyết nghiêm túc, hiệu quả, thiết thực theo tinh thn đổi mới, đúng đối tượng, tránh hình thức; kết hợp nghe giới thiu báo cáo, phân tích trên hội trường với tự nghiên cứu tài liệu và thảo luận.
  • Tổ chức tuyên truyền, phổ biến bằng nhiều hình thức khác nhau tới đoàn viên, hội viên các đoàn thể những nội dung cơ bản của các nghị quyết; góp phn đu tranh chng các quan điểm sai trái, thù địch, nhận thức lệch lạc.
  • Việc thảo luận, thông qua Kế hoạch thực hiện cần tập trung vào những nhiệm vụ, giải pháp, mục tiêu, chỉ tiêu phù hợp, sát vi cơ quan, đơn vị bảo đảm điu kiện thực hiện, tránh hình thức, chiếu lệ.
  • Chú trọng công tác đôn đốc, kiểm tra, giám sát, sơ kết, tổng kết kịp thời việc học tập, quán triệt cũng như việc tổ chức thực hiện các nghị quyết Hi nghị Trung ương 7, khóa XII của Đảng.

Nội dung chi tiết các đồng chí vui lòng tải file đính kèm TẠI ĐÂY...