Ngày hội việc làm năm 2018 – hơn 2000 lao động được giới thiệu việc làm

Thứ sáu - 06/07/2018 16:37 1.250 0
(TVU) – Ngày hội việc làm được tổ chức tại Đại học Trà Vinh năm nay, dự kiến sẽ có 50 doanh nghiệp đến tham dự tuyển dụng lao động. Trong đó, trên 2000 sinh viên vừa tốt nghiệp sẽ được Nhà trường giới thiệu cơ hội việc làm.
Ngày hội việc làm 2018

Ông Nguyễn Duy, Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm của Trường cho biết, Ngày hội việc làm được tổ chức hằng năm, nhằm tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên, người lao động có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với các đơn vị, doanh nghiệp tuyển dụng, nắm bắt cơ hội việc làm ngay tại Ngày hội việc làm.

Chương trình diễn ra trong hai đợt, đợt 1: từ 8:00 - 12:00, ngày 28/7/2018; và đợt 2 diễn ra từ 8:00 - 12:00, ngày 11/8/2018, tại sảnh Giảng đường,Khu 1, Trường Đại học Trà Vinh.

Năm nay, ngày hội việc làm tại Trường mở rộng dành cho người lao động trong tỉnh gồm các sinh viên Đại học Trà Vinh, các trường cao đẳng, trung cấp, trung tâm giáo dục thường xuyên và người lao động có nhu cầu xin việc.

Các lĩnh vực tuyển dụng liên quan đến lĩnh vực đào tạo của Trường gồm Nông nghiệp - Thuỷ sản, Kỹ thuật & Công nghệ, Y - Dược, Ngoại ngữ, Ngôn ngữ - Văn hoá - Nghệ thuật Khmer Nam Bộ, Kinh tế - Luật, Hoá học Ứng dụng, Sư phạm, Quản lý Nhà nước, Quản trị Văn phòng & Du lịch.

Tại đây, sinh viên, người lao động được tư vấn, hướng dẫn về cách thức tham gia tuyển dụng, tư vấn chọn công việc, nơi làm việc phù hợp với trình độ, năng lực của bản thân và được các đơn vị, doanh nghiệp nhận hồ sơ, phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp tại Ngày hội; có cơ hội nhận được các phần quà có giá trị khi tham gia.

Sinh viên, người lao động đăng ký, nộp hồ sơ ứng tuyển dựa trên nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp để được sắp xếp phỏng vấn (thông tin tuyển dụng tại website: https://tvu.edu.vn hoặc https://dichvuvieclam.tvu.edu.vn).

Sinh viên, người lao động có nhu cầu tìm việc chuẩn bị hồ sơ hoàn chỉnh và đến nộp tại các gian hàng tuyển dụng của doanh nghiệp để được tư vấn và được sắp xếp phỏng vấn. Điền đầy đủ thông tin vào các biểu mẫu do doanh nghiệp cung cấp (nếu có).

Thông tin liên hệ: Trung tâm Dịch vụ việc làm thuộc Trường Đại học Trà Vinh

Địa chỉ: Phòng A11.111, số 126, Nguyễn Thiện Thành, K.4, P.5, Tp. Trà Vinh.

ĐT: (0294)3 603688 hoặc (0294)3 855246 (Ext:247)

Email:  tuvanvieclam@tvu.edu.vn

Thanh Sơn