Chương trình “Xuân gắn kết – Tết yêu thương”

Thứ năm - 01/02/2024 09:45 446 0
Ngày 30 – 31/01/2023, Đảng ủy, BGH Trường Đại học Trà Vinh tổ chức chương trình “Xuân gắn kết – Tết yêu thương” trao quà Tết cho các gia đình chính sách và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã đỡ đầu gồm xã Phong Thạnh, huyện Cầu Kè và xã Trường Long Hoà, Thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh nhân dịp xuân Giáp Thìn năm 2024 và thăm hỏi, chúc Tết hai Mẹ Việt Nam anh hùng Thạch Thị An ở xã Phong Phú và Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Sỵ ở xã Phong Thạnh, huyện Cầu Kè.

Đoàn công tác do TS. Thạch Thị Dân, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh, cùng với các cán bộ, giảng viên đại diện các đơn vị trực thuộc trường. Đoàn trao tặng 60 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000 đồng, với tổng giá trị là 30 triệu đồng. Ngoài ra, Chi bộ 15 tặng 10 thẻ bảo hiểm y tế và Chi bộ 1 tặng hai chiếc xe đạp cho học sinh tại hai xã.

TS. Thạch Thị Dân, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh nói: “Những phần quà thể hiện sự quan tâm, động viên của Trường Đại học Trà Vinh đến các hộ gia đình chính sách, gia đình còn khó khăn trước thềm Tết Nguyên đán năm 2024 với mong muốn các hộ gia đình có một cái Tết sum vầy, ấm áp hơn”. Phó Hiệu trưởng gửi lời chúc sức khỏe đến bà con và gia đình sang năm mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống.

Ông Trương Thanh Đệ, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng uỷ xã Phong Thạnh, huyện Cầu Kè thay mặt những gia đình gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Nhà trường hỗ trợ và quan tâm đến chính sách an sinh xã hội tại địa phương trong những năm qua. Qua đó, Ông gửi lời chúc Tết đến lãnh đạo, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Trà Vinh năm mới gặt hái nhiều thành công mới.

Nhân dịp này, Trường Đại học Trà Vinh thăm hỏi sức khỏe, chúc Tết và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Thạch Thị An ở xã Phong Phú và Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Sỵ ở xã Phong Thạnh, huyện Cầu Kè.

Ngoài ra, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Trà Vinh bàn giao nhà Nhân ái cho hộ ông Kim Sưa tại ấp 2, xã Phong Thạnh, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh. Tổng kinh phí xây dựng căn nhà là 40 triệu đồng do Trường Đại học Trà Vinh vận động tài trợ.

Hạnh Nguyên

ĐL-ĐK