Kết nạp 19 chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh năm 2023 vào Đảng Cộng sản Việt nam

Thứ ba - 15/08/2023 09:10 318 0
(TVU) – Chiều 10/8, Đảng bộ Trường Đại học Trà Vinh tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 19 sinh viên là đoàn viên ưu tú tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện (TNTN) hè năm 2023 tại Hội trường UBND xã Kim Sơn, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh.

KND

Đây là 19 đoàn viên ưu tú có thành tích học tập tốt, tích cực phấn đấu rèn luyện, tham gia Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2023 tại mặt trận xã Tân Sơn và xã Kim Sơn, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh.

knd

Buổi lễ vinh dự đón tiếp đồng chí Trần Văn Tiến, Phó trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy Trà Vinh; đồng chí Lê Thanh Tuấn, Ủy viên thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Trần Trí Cường, Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Trà Vinh cùng đại diện Ban thường vụ Huyện ủy Trà Cú, BCH Chiến dịch TNTN hè huyện Trà Cú năm 2023, Ban thường vụ Huyện đoàn Trà Cú; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Kim Sơn.

knd knd

Về phía Trường Đại học Trà Vinh có PGS.TS. Phạm Tiết Khánh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; ông Lê Văn Dờn, nguyên Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng tư vấn; PGS.TS. Diệp Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng, Chỉ huy trưởng BCH Chiến dịch TNTN hè Trường Đại học Trà Vinh năm 2023; lãnh đạo Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên cùng Chi ủy các chi bộ 8, 23, 31, 36 trực thuộc Đảng bộ Trường Đại học Trà Vinh và các chiến sĩ thanh niên tình nguyện.
Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên theo quy định, hướng dẫn thi hành Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam.

IMG 9923

knd

Tại Lễ kết nạp, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đảng viên mới đọc lời tuyên thệ, nguyện tiếp tục nỗ lực rèn luyện và phấn đấu không ngừng trong học tập, hoạt động đoàn thể, thực hiện tốt Điều lệ Đảng, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ đề ra xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

IMG 9957

Phát biểu chúc mừng, PGS.TS. Phạm Tiết Khánh, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường Trường Đại học Trà Vinh cho biết: 19 sinh viên được kết nạp Đảng tại mặt trận thực hiện Chiến dịch Mùa hè xanh là kỷ niệm không thể nào quên trong cuộc đời sinh viên của mình, đây là hành trang rất quý để các bạn tiếp tục trong những chặng đường sắp tới.

Bí thư Đảng ủy tin tưởng các sinh viên vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng không ngừng phấn đấu trong học tập và rèn luyện, tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những tồn tại để tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng đạo đức và học tập thật tốt, cống hiến nhiều hơn nữa cho các phong trào của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên và trở thành đảng viên chính thức sau 12 tháng dự bị.

Đồng thời, PGS.TS. Phạm Tiết Khánh yêu cầu Chi ủy các chi bộ có trách nhiệm phân công đảng viên hướng dẫn và giúp đỡ các đảng viên mới tiếp tục trưởng thành.

Bồi dưỡng, phát triển Đảng viên trong sinh viên là hoạt động chính trị có ý nghĩa rất quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, là nhiệm vụ trọng tâm của Đảng bộ Trường Đại học Trà Vinh bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tạo điều kiện cho các Chi bộ sinh viên không ngừng phát triển, lớn mạnh, nâng cao năng lực và sức chiến đấu của toàn Đảng bộ Nhà trường.

366649332 665626382264805 7301103003582594290 n

Hoàng Nam