ĐẢNG ỦY, BAN GIÁM HIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH THĂM VÀ TẶNG QUÀ MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG Ở HUYỆN CẦU KÈ, TỈNH TRÀ VINH

Thứ tư - 27/07/2022 15:35 635 0
Chiều ngày 26/7/2022, đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Trà Vinh đã đến thăm hỏi và tặng quà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Sị và Mẹ VNAH Thạch Thị An là hai Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn xã Phong Thạnh và xã Phong Phú, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh nhân kỷ niệm 75 ngày Thương Binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022).
Đây là hoạt động thường niên của Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường Đại học Trà Vinh nhân kỷ niệm các ngày lễ lớn, đặc biệt là Ngày Thương binh – Liệt sĩ hàng năm. Thông qua hoạt động này, Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường giáo dục, bồi đắp thêm truyền thống đền ơn đáp nghĩa, “Uống nước nhớ nguồn” trong toàn thể đảng viên, viên chức, sinh viên của Nhà trường; đồng thời khơi dậy khát vọng xây dựng đất nước phồn vinh, thịnh vượng để toàn thể đảng viên, viên chức, sinh viên quyết tâm học tập, lao động và cống hiến.
z3598264168074 f3befbcc3f4db861c789a4969aabbc77

Tham gia Đoàn có Bà Thạch Thị Dân – Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh, Ông Nguyễn Văn Long – Đảng ủy viên, Chánh văn phòng Đảng ủy, Ông Nguyễn Nhật Thanh – Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn Trường cùng Cấp ủy chi bộ, đoàn thể. Đoàn đã đến thăm hỏi sức khỏe, gửi gấm những tâm tư, tình cảm sâu sắc của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, cùng toàn thể đảng viên, viên chức Nhà trường đến Mẹ VNAH Nguyễn Thị Sị và Mẹ VNAH Thạch Thị An với mong muốn hai Mẹ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc để chứng kiến thành quả của quá trình Đảng, Nhà nước, nhân dân xây dựng quê hương giàu đẹp và phồn vinh.
z3598278070798 3d223bb5e5c2c3da2e714da8d8c6f25a

Tại tư gia của hai Mẹ, Bà Thạch Thị Dân xúc động chia sẻ “Chúng con, thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu, toàn thể đảng viên, viên chức Trường Đại học Trà Vinh nói riêng, nhân dân địa phương và cả nước nói chung đến vấn an sức khỏe và trao gửi các phần quà thay cho tấm lòng yêu quý của chúng con đến Mẹ. Kính thưa Mẹ, trước những cống hiến to lớn vì nền độc lập, tự do, hạnh phúc của cả dân tộc mà Mẹ đã can trường hy sinh cả tuổi thanh xuân, cả những người con mà mình đã đứt ruột đẻ đau, chúng con vô cùng biết ơn, mãi mãi ghi nhớ và hứa sẽ cố gắng ra sức học tập, lao động, cống hiến để xứng đáng với lòng mong mỏi của Mẹ về sự phồn vinh của quê hương, đất nước”.
z3598278078615 f92f3b2e5d24270f5a3f3210ad3992c1

Trước những tấm lòng quý mến của Đoàn, hai Mẹ bày tỏ sự ghi nhận và gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu, toàn thể đảng viên, viên chức Trường Đại học Trà Vinh. Chúc Trường Đại học Trà Vinh luôn phát triển thịnh vượng, có nhiều đóng góp hơn nữa vào sự nghiệp giáo dục và công cuộc xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước theo ý Đảng, lòng dân và Bác Hồ kính yêu.
Tin và ảnh: NĐ Chiểu