PGS.TS Diệp Thanh Tùng được bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Trà Vinh

Thứ bảy - 13/11/2021 13:30 874 0
Ngày 10/11/2021, Ủy ban Nhân dân tỉnh Trà Vinh cùng với Trường Đại học Trà Vinh đã có buổi Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh cho PGS. TS. Diệp Thanh Tùng – Trưởng Khoa Kinh tế, Luật.
Ông Lê Văn Hẳn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh

Tham dự buổi lễ công bố có Ông Lê Văn Hẳn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh, Bà Kim Thị Thanh Nữ, PGĐ Sở Nội vụ tỉnh Trà Vinh, Ông PGS. TS Phạm Tiết Khánh, Hiệu trưởng Trường ĐH Trà Vinh, các Phó hiệu trưởng, nguyên Phó hiệu trưởng, thành viên Hội đồng Tư vấn và lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ công bố ông Lê Văn Hẳn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh chúc mừng và mong muốn đồng chí Diệp Thanh Tùng, tân Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh trên cương vị, nhiệm vụ mới cần gắn kết trở thành một khối thống nhất, đoàn kết và tiếp tục phát huy những thành tựu đạt được trong thời gian qua, đồng thời phải tích cực nâng cao trình độ chuyên môn, phương pháp quản lý, cùng xây dựng Trường Đại học Trà Vinh ngày càng phát triển.

PGS. TS. Phạm Tiết Khánh

PGS. TS Phạm Tiết Khánh – Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh chia sẻ: “Tập thể Trường Đại học Trà Vinh rất vui mừng chào đón tân Phó Hiệu trưởng mới, hi vọng đồng chí Diệp Thanh Tùng cùng gắn kết với tập thể Nhà trường trong thời gian tới, tiếp tục phát huy hơn nữa những thành tựu đạt được, đặc biệt phát triển nhiều chương trình kiểm định chất lượng trong, ngoài nước và hội nhập mạnh mẽ chất lượng giáo dục quốc tế”.

Ban Giam hiệu

Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS. TS Diệp Thanh Tùng tân Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh hứa sẽ cùng với tập thể, Ban Giám hiệu và Hội đồng tư vấn Trường Đại học Trà Vinh và toàn thể thầy cô đoàn kết, phát huy những thành tựu đạt được và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trên cương vị Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh.

Quốc Vinh