Công bố nghị quyết bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng Trường đại học Trà Vinh

Thứ ba - 24/05/2022 23:00 625 0
(ĐTTCO)- Chiều 24-5, lãnh đạo Trường đại học Trà Vinh cho biết, vừa tổ chức lễ công bố nghị quyết bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng Trường đại học Trà Vinh nhiệm kỳ 2021-2025 và trao quyết định chức danh phó giáo sư.

Ông Trần Hoàn Kim, Chủ tịch Hội đồng Tư vấn (trái) và PGS.TS Phạm Tiết Khánh (phải) trao nghị quyết bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng và tặng hoa cho TS. Nguyễn Minh Hòa (giữa).

Đến dự, có ông Ngô Trường Giang, Phó Giám đốc Sở Nội Vụ tỉnh Trà Vinh; ông Trần Hoàn Kim, Chủ tịch Hội đồng Tư vấn Trường; PGS.TS Phạm Tiết Khánh, Chủ tịch Hội đồng Trường đại học Trà Vinh; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, khoa, trung tâm và các đơn vị thuộc Trường.
Theo đó, Hội đồng Trường đại học Trà Vinh công bố nghị quyết bổ nhiệm TS. Nguyễn Minh Hòa, Phó Hiệu trưởng Trường đại học Trà Vinh giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường đại học Trà Vinh nhiệm kỳ 2021 – 2025; đồng thời trình UBND tỉnh Trà Vinh ra quyết định công nhận.
Đồng thời, công bố và trao quyết định, giấy chứng nhận chức danh Phó Giáo sư cho các Phó Giáo sư: Nguyễn Văn Nguyện (ngành Kinh tế), Phạm Văn Tài (ngành Giao thông vận tải), Nguyễn Thế Truyền (ngành Nghệ thuật) đều thuộc Trường đại học Trà Vinh…

Huỳnh Lợi