'; return "";

Hội thảo hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp với chủ đề “Doanh nghiệp khởi nghiệp – từ ý tưởng đến hiện thực hóa”

Thứ ba - 06/10/2020 16:23 22 0
Ngày 01 tháng 10 năm 2020 được sự cho phép của Ban Giám hiệu Trường Đại học Trà Vinh và sự tài trợ kinh phí của Ban Quản lý dự án Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Trà Vinh đã tổ chức Hội thảo với chủ đề “Doanh nghiệp khởi nghiệp – Từ ý tưởng đến hiện thực hóa” tại phòng họp Workshop 4, Khu I, Trường Đại học Trà Vinh.

Với mục đích trang bị các kiến thức để sinh viên có thể hiện thực hoá các bước cơ bản để xây dựng mô hình kinh doanh từ ý tưởng/dự án khởi nghiệp của mình, buổi Hội thảo do các chuyên gia từ Trường Đại học ở Canada chia sẻ: Chuyên gia Sheri Williams và Chuyên gia Shari Malloy-Shaw, từ Nova Scotia Community College.

KHOI NGHIEP TRUC TUYEN 2

Hội thảo đã thu hút sự tham gia của hơn 50 viên chức hỗ trợ khởi nghiệp và sinh viên có ý tưởng/dự án khởi nghiệp.Đây là Hội thảo trực tuyến cùng với chuyên gia nước ngoài do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên cùng Ban Quản lý Dự án SME tổ chức. Mặc dù là Hội thảo trực tuyến nhưng đã thu hút được sự tham gia nhiệt tình và tương tác tích cực qua lại giữa chuyên gia và sinh viên xoay quanh chủ đề khởi nghiệp.

KHOI NGHIEP TRUC TUYEN 4

Nguồn: Trung tâm HTTNKN

Tác giả bài viết: plpthao

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây