Công văn thực hiện chế độ thông tin, báo cáo định kỳ

Thực hiện Công văn số 173-CV/ĐUK ngày 09/9/2019 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về việc triển khai đề cương báo cáo định kỳ tháng, quý, 6 tháng, 9 tháng, năm. Đảng ủy Trường Đại học Trà Vinh đề nghị cấp ủy các chi bộ, đảng bộ bộ phận, lãnh đạo các đoàn thể chỉ đạo chặt chẽ việc thực hiện chế độ báo cáo định kỳ đảm bảo theo nội dung yêu cầu như sau:

Số kí hiệu Công văn135-CV/ĐU
Ngày ban hành 11/09/2019
Ngày bắt đầu hiệu lực 11/09/2019
Thể loại Công văn
Lĩnh vực Văn bản chỉ đạo điều hành
Cơ quan ban hành Đảng ủy Trường Đại học Trà Vinh
Người ký Nguyễn Chính

1. Thể loại và yêu cầu báo cáo:
    1. Các thể loại báo cáo: Báo cáo định kỳ bao gồm báo cáo tháng, quí I, 6 tháng, 9 tháng và năm; trong đó báo cáo tháng 3 được lồng ghép vào báo cáo quí I, báo cáo tháng 6 được lồng ghép vào báo cáo 6 tháng, báo cáo tháng 9 được lồng ghép vào báo cáo 9 tháng và báo cáo tháng 12 được lông ghép vào báo cáo năm.
    2. Yêu cầu nội dung báo cáo: Báo cáo phải đảm bảo tính toàn diện, khách quan, chính xác, kịp thời, có số liệu, thông tin chứng minh rõ ràng.
  2. Thời gian báo cáo định kỳ:
    1. Báo cáo tháng (tháng 1, 2, 4, 5, 7, 8, 10, 11): Tổng hợp kết quả thực hiện gửi trước ngày 13 hàng tháng (số liệu tính từ ngày 14 tháng trước đến ngày làm báo cáo).
    2. Báo cáo quý I: Tổng hợp kết quả thực hiện gửi trước ngày 13 hàng tháng (số liệu tính từ ngày 13 quý trước đến ngày làm báo cáo).
    3. Báo cáo 6 tháng: Tổng hợp kết quả thực hiện gửi trước ngày 13/5 (số liệu tính từ ngày đầu năm đến ngày làm báo cáo).
    4. Báo cáo 9 tháng: Tổng hợp kết quả thực hiện gửi trước ngày 13/8 (số liệu tính từ ngày đầu năm đến ngày báo cáo).
    5. Báo cáo năm: Tổng hợp kết quả thực hiện gửi trước ngày 25/11 (số liệu tính từ ngày 01/12 năm trước đến ngày 25/11 năm làm báo cáo).

Các văn bản cùng thể loại "Công văn"

Tìm kiếm văn bản
  • Tổng lượt truy cập404,861